Trường Đào Tạo Seo Tổng Lực theo Cause and Effect (CAE) được xem như là nơi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực seo đảm bảo đào tạo ra những con người với tư duy và chiến lược cao nhằm phát triển đưa Seo tại Việt Nam ra thế giới.

Đối với Seo tổng lực google suggest nhân tạo, anh chị em có thể lên google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ thấy kết quả như hình dưới nhé. Mọi chi tiết liên hệ Mr. Lợi – 0937558007 – Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Chắc chắn anh em sẽ rất bất ngờ khi thấy được chúng tôi có quá nhiều vị trí trên google suggest đúng không nào? Sở dĩ chúng tôi đưa nó lên đầu tiên cho anh em biết muốn làm được như thế cho tới bây giờ chưa có ai làm được đặc biệt là chỉ với 3 ngày! Nếu các bạn muốn biết cách của tôi hãy chờ vào ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Cập nhập mới: Chúng tôi đã quay lại, trải qua một ngày suy nghĩ bây giờ mình đang rất đắn đo không biết có nên bật mí cho mọi người cách làm thực hiện google suggest? Vì với phương pháp này bạn có thể học được phương pháp cho vấn đề seo top của bạn thế nhưng sẽ có người sẽ lợi dụng phương pháp google suggest này với ý đồ rất xấu.

Giống như cơn gió vậy chỉ cần vài thao tác là các bạn đã sở hữu được thủ thuật tạo google suggest lại không mất phí thuê dịch vụ bên ngoài. Hiện tại khoản chi phí cho việc thuê những dịch vụ này lại không hề rẻ đâu nhé. Anh em đợi 22h30 ngày 11/03/2019 đi, mình sẽ tiết lộ 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Cập nhập: Không biết có ai tò mò hoặc đón đọc các tin tức của mình không nhỉ? Thủ thuật có rất nhiều cách nhưng có kết quả hay là không thì phải tự thử nghiệm mới biết, vì đây là thủ thuật mình tạo nghĩ ra thì kết quả ra sao mọi người cần xem lại hình bên trên hoặc vô Google gõ “đào tạo seo” sẽ thấy ngoài ra các bạn chỉ gõ ‘’đào’’ hoặc ‘’đào tạo’’ thì sẽ suggest ra lền nhé.

Hôm qua mình đã nói sẽ tiết lộ một bí mật trong giới Seo chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ hiện tại có nhiều nơi có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác không chắc rằng đối với họ có thể tự thực hiện được đâu nhe. Vì thế nên các bạn mỗi khi xác định thực hiện một dịch vụ hay theo học khóa học seo nào thì nên nghĩ cho thật kỹ và nhớ hãy nghĩ đến chúng tôi trước tiên nhe các bạn sẽ thấy được mới lạ, sự vượt bậc cũng như sự hiệu quả khi Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

À nói mãi mà mình quên, hình như mình còn chưa hướng dẫn anh em làm google suggest nhỉ? Hôm nay mình rất mệt cho nhiều dự án khác, tính làm một cái video cho chi tiết mà chân tay rã rời!. Dồn hết tâm trí để cho hiệu quả hơn, mạnh hơn, còn bản thân thì không có thời gian nghĩ ngơi, phải chi có một nhóm mạnh cùng chinh chiến với mình thì tốt biết mấy, bạn nào có đam mê và năng lực gửi mail mình nhé. Ngày hôm nay tôi hơi mệt, chắc đi ngủ sớm một bữa để lấy lại tinh thần, hẹn các anh em “thiện lành” ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Tình hình: Chào tất cả anh em! Vậy chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa nên chào đại thôi à hihi! Chờ mình một chút rót tách trà đá uống cho tỉnh nói chuyện với anh em tiếp nè. Thật ra tạo suggest không hề khó đâu, nói câu ngắn gọn là từ khóa của bạn muốn suggest chỉ cần đều đặn được mọi người tìm kiếm với số lượng nhiều mỗi ngày thì sẽ ra suggest thôi mà.

Tình hình mới: Ngày hôm nay cộng đồng mạng đang xôn xao việc thay đổi thuật toán GOOGLE, các anh em seoer người key xuống, người key lên, rất lo lắng. Nói thật đã là dân seo thì không nên sợ bất kỳ thuật toán nào hết nếu đã sợ thì tốt nhất đừng làm ngành này bởi vì các thuật toán google sẽ thay đổi mỗi ngày.

Nếu như bạn sợ thì có một cách thứ 2 đó là hãy nhờ sự trợ giúp của seotongluc.com của chúng tôi nhé, cứ yên tâm, không cần suy nghĩ gì hết các doanh nghiệp hằng ngày cứ lướt điện thoại kiểm tra doanh thu tăng ra sao, sản phẩm hay dịch vụ sẽ tăng như thế nào, vậy thì cứ để chúng tôi lo hết, chúng tôi vẫn đang đợi điện thoại của các bạn, đừng nên đợi gì nữa bởi vì tiền bạc sẽ không bao giờ chờ đợi bạn đâu.

Xí quên mất các bạn có biết cái suggest này các bạn phải duy trì lượt search mỗi ngày vậy thì mới giữ được key, bạn làm lên rồi mà ko duy trì là sẽ mất trong một thời gian ngắn đó nhé.

Sau rất nhiều thời gian đắn đo chúng tôi đang lên kế hoạch mở khóa đào tạo seo cơ bản cho những bạn nào muốn làm nghề seo này vì chưa có được các kiến thức cơ bản! Các bạn đừng ngại và cũng đừng suy nghĩ quá lâu để liên hệ với chúng tôi nhé! Học phí rất phù hợp các bạn không cần lo, so với nơi khác công ty đào tạo của mình là nơi đào tạo chất lượng nhất đây!

Đào tạo seo ư? Nếu như bạn đang đọc bài này thì mình dám chắc với bạn rằng không nơi nào thích hợp để bạn theo đuổi đam mê ngoài chúng tôi. Tại công ty seo tổng lực chúng tôi không dạy bạn “làm trùm” trong lĩnh vực SEO là để bạn hiểu được bí quyết đỉnh cao của CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần 0,48 giây với cụm từ “đào tạo seo” search trên Google là ra “cả ngàn” nơi dạy về seo xuất hiện tuy nhiên làm sao bạn có thể biết những nơi tốt nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Thế giới Marketing rất rộng lớn và chúng ta là những hạt cát nhỏ trong thế giới rộng lớn này mà thôi. Với nhiều đêm để thức trắng, mất thời gian để tìm hiểu nghiên cứu và tìm tòi ra cách hay nhất cho một khóa đào tạo Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng là gi? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại cho học viên học, Với giáo viên cực kì đam mê và nhiệt huyết mới có thể truyền đạt được những gì là tốt nhất của seo cho bạn được.

Thế nên mục tiêu để lựa chọn lớp học Seo sẽ là giúp cho các học viên tìm được hướng phát triển tốt nhất. Chúng tôi luôn sát cánh bên các bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Chúng ta bạn và tôi trong con đường Seo đều hi vọng một thứ lớn, một Branding, một Business “bự”. Nếu như bạn đang có tư duy và suy nghĩ như thế hãy chọn chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Việt Nam mình cũng rất phát triển trong ngành Seo để có thể sánh vai cùng được với những anh lớn như: Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, của anh Hà Tuấn Khang, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ, Ladigi của bạn Nhơn, Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn.

Lợi ích của chúng tôi là đi phía sau các anh đó vì vậy sẽ thấy được bao quát nhất đối với con đường đào tạo Seo. Không những thế nó còn là ưu điểm lớn mà ít ai có được bởi vì khi đã học được nhiều những cái hay cái tốt khi đó của mình sẽ là cái tốt nhất.

Trong ngành Seo trong thời điểm này còn có “phép toán sai” và giờ là lúc Seo tổng lực sẽ làm cho nó về với “phép toán đúng”.

Rồi từ đó chúng tôi biết được những khóa về đào tạo seo với phương pháp CAE phải có những tiêu chí dưới đây mới thỏa mãn được nhu cầu người học.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt chiêu seo Cause and Effect sẽ là một trong những “chiêu thức” thách thức thời gian, thách thức thay đổi của ngành Seo vì vậy chúng tôi chắc chắn một điều rằng sẽ rất lâu nữa mới có ai thực hiện được.

Khóa đào tạo seo thì nhiều vô số kể thế những nếu đào tạo seo mà đơn giản theo kiểu “thống kê” thông tin thì bạn có sẵn sàng đi học không? Đảm bảo là sẽ không rồi bởi những cái đơn giản để có được thì cũng dễ dàng mất đi mà thôi.

Nên Seo Tổng Lực luôn cùng một chí hướng và mục tiêu về một khóa đạo tạo seo rất chuyên sâu cho người học sẽ phải tư duy để tiếp thu đến khi đó kết quả sẽ cực kỳ bá đạo, qua đó sẽ có những hướng đi hiệu quả hơn.

Mình không cầm tay mà chỉ các bạn từng bước trong Seo như thế bạn sẽ bị phụ thuộc, bị gò bó trong 1 khuôn khổ. Bạn không phải con “chim” bị nhốt trong lồng mà bạn là một “con chim” tự do, bạn cần có không gan riêng để hót, duy nhất mà chỉ các bạn mới có.

Seo tổng lực mong muốn các bạn sẽ hiễu thật rõ về bản chất bên trong của Seo để giải quyết hàng vạn câu hỏi về Seo. Tại sao Seo thế này mà không phải là Seo thế kia? Đưa ra cách giải quyết, cách xử lí tư duy và tìm ra con đường mới… Đó là lí do, là con đường mà chúng tôi đã ấp ủ và là niềm đam mê cháy bỏng về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Bạn nhìn đi, bạn biết tôi giờ đang ở đâu mà đúng không? Nếu sai thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Bởi chúng tôi có năng lực, và thực lực thì mọi người mới biết đến chúng tôi để xem bài viết này đúng không nào?

Ngoài lòng nhiệt huyết và sự đan mê ra thì Seo tổng lực còn dành tất cả những cái gì tốt nhất cho chúng tôi có để đầu tư về một giải pháp seo Cause and Effect tốt nhất. Khi thấy có kết quả, nó tốt thì mới chia sẻ và chia sẻ lại cho các bạn biết. Đến khúc này thì có lẽ các bạn nhấc máy lên và gọi và để đặt cho mình 1 góc nhỏ của lớp học seo ngay nhé, cơ hội sẽ không đợi bạn đâu nếu bạn bỏ qua lần này.

Nếu chưa đủ làm bạn phải “đắm say” vậy hãy xem tiếp nhe.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu như tôi tự nhận là trùm seo. Bạn có tin không? Tất nhiên sẽ tin rồi vì nếu bạn không tin thì sao bạn biết rõ chúng tôi như vậy.

Giỡn xíu cho vui thôi, dù là chuyên gia hay không chuyên gia thì trước tiên cũng cần phải đem lại những gì bạn mong muốn. Do đó không nên suy nghĩ lạc hậu cho một người dạy cần phải nó hay như hót, phải hài hước vui vẻ quan trọng hơn sẽ là người mà dạy bạn có sự hiệu quả nhất định. Đó là điều mà các bạn mới cần nhất trong ngành seo thôi bạn ạ. Thì chỉ có thể có duy nhất tại đây khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Đã bước vào con đường Seo thì cần phải thích nghi làm quen với sự thay đổi của Google thì lúc đó cần có bước thay đổi uyển chuyển sao cho phù hợp với những thuật toán mới. Nếu bạn không bắt nhịp kịp thì sẽ bị hòa tan theo dòng đời nghiệt ngã của Seo.

Cho nên trợ giúp mỗi khi hoàn thành xong khóa học là thứ đem lại niềm tin lớn cho học viên, chúng tôi sẽ không đảm bảo luôn sát cánh bên bạn. Nhưng công ty chúng tôi cam đoan sẽ là nơi vững trãi cho các bạn khi khó khăn. Vậy thì còn đợi gì nữa chứ mà không tham gia ngay vào khóa đào tạo của chúng tôi ngay chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, các kiến thức mà chúng tôi đã thử nghiệm xong về độ hiểu quả mà nó sẽ đem lại sẽ không có nơi nào đạt được. Các kiến thức thì sẽ không thể đo được bằng tiền quan trọng là khóa đào tạo seo của công ty chúng tối đã đem lại được những gi. Các khóa học về Seo rẻ bèo có 10$ đến 20$ có mà đầy mà có mấy người mặn mà đâu vì hiệu quả chưa ai kiểm chứng cả.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Chúng ta nên theo học Seo web ở đâu? Nếu các bạn đặt câu hỏi thì xin được trả lời các bạn nên học tại công ty của chúng tôi. Nhưng nếu bạn hỏi học Seo web ở đâu tốt, là nơi đào tạo tốt nhất.

Đến tận bây giờ sẽ chẳng có đơn vị nào có khả năng để đo được khóa đào tạo seo nào tốt nhất hay tốt nhì. Vì tốt như thế nào là do chính các bạn đánh giá.

Hãy chọn nơi đào tạo seo phù hợp những tiêu chí chúng tôi đưa ra cho các bạn không phải thất vọng bởi vì niềm tin được đặt nhầm chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Hãy đến với chúng tôi là các bạn sẽ có được các kiến thức và tư duy mới, cùng với các tuyệt chiêu kỹ năng điều luyện. Toàn bộ sự tinh túy sẽ được chúng ta tiếp nhận và thành thục chứ không phải tư duy seo cổ điển cổ hủ nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Trong cuộc sống mọi thứ tồn tại là vô tận không giới hạn? Kiến thức thì vô tận, thuật toán Google thì thay đổi liên tục các bạn không tìm hiểu, không phát triển thì bạn sẽ bị loại đó là chân thật của ngành Seo lúc này.

Để thành một chuyên gia, một “ông trùm” trong ngành seo các bạn sẽ cần nỗ lực rất nhiều cần cố gắng hơn rất nhiều.

Với những kiến thức nhỏ bé mà seo tổng lực mang lại sẽ chưa đáp ứng đủ cùng bạn chinh chiến trong thời gian dài của Seo. Bạn phải liên tục cập nhập, liên tục học hỏi, thì thành công sẽ đến với bạn.

Hãy chia sẻ với chúng tôi các dự án các bạn đang làm xem như một bài test rà soát lại xem bạn có thật sự hiểu không. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Cố lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Là một “chiêu thức” cực đỉnh là xu thế mới khiến bao người sẽ phải nhìn bạn với sự khâm phục ngưỡng mộ, có thể hiểu như sau: Các bạn cần làm tốt khâu chuẩn bị cho website và chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm, sau đó là nhận thành quả xứng đáng, thì để có thể thực hiện được quy trình này bạn cần phải hiểu rõ bản chất của nó, và chúng tôi đã đúc kết nó qua khóa học này và kết luận được thành 7 bước dưới đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Có học thì có thực hành, hơn nữa khi học nên chọn học cả khóa học seo online và seo offline sẽ học được nhiều hơn.

Học trực tuyến bạn sẽ có nhiều kiến thức mới, từ nhiều nguồn, hiện tại sẽ có những khóa đào tạo như Coursera, Udemy,… các bạn có thể tham khảo.

Còn học trực tiếp thì chúng tôi đang cung cấp khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu bạn cần có thể xem thêm chi tiết về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Các bạn có đam mê seo cháy bỏng, mong muốn học hỏi và phát triển về Seo lại không đủ điều kiện, không đủ chi phí để tham gia khóa học.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0852915878 (Mr. Lợi)

Chúng tôi trước khi có được ngày hôm nay chúng tôi cũng đã rất cố gắng học hỏi tìm tòi rất nhiều vì thiếu điều kiện. Vì vậy mình hiểu rất rõ rất vui khi được chia sẻ truyền lại những cái hay cả seo.

Còn nếu bạn một tay đưa website lên top mà không cần làm gì thì chỉ cần bỏ tiền ra thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đôi chút tâm sự mục tiêu cảu dịch vụ Seo Tổng Lực.

Đầu tiên chúng tôi muốn đem lại kiến thức tốt nhất cho seo để giúp cộng đồng Seo nước ta đi lên.

Công ty chúng rất muốn đi thật xa về một tập thể chuyên nghiên cứu bản chất thực sự của Seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Bởi vì đó chính là sứ mệnh của seo. Cũng giống như xây dựng một tòa nhà vậy, làm chắc móng thì không sợ gì những con gió ngoài kia như thế nào.

Cùng quyết tâm cũng như nhiệt huyết tin chắc rằng sẽ không xa nữa đâu, thế giới seo sẽ tâm phục sát đất bạn đấy.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.